Đang tải dữ liệu ...
0
Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com
Đăng tin rao vặt miễn phí

GIA SƯ BÁCH KHOA

Clb gia sư bách khoa sư phạm- NƠI THẮP LÊN ƯỚC MƠ!
Người ta thường nói: Học không phải con đường duy nhất nhưng là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Học mang đến những kiến thức bổ ích, mới mẻ. Chính vì thế, để nâng cao tầm quan trọng cũng như chất lượng học tập, clb Gia sư bách khoa sư phạm chúng tôi ra đời với ước mơ THẮP SÁNG thành công, vươn xa cho những học sinh, thế hệ trẻ của đất nước. Để đảm bảo về chất lượng học tập TỐT NHẤT-HIỆU QUẢ NHẤT, clb Gia  sư bách khoa sư phạm- đà nẵng được sự phối hợp của các thầy cô có khả năng sư phạm với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy  và đứng lớp. Đội ngũ trung tâm gồm có: giảng viên tại trường đại học sư phạm, đại học ngoại ngữ; thầy cô giáo đang giảng dạy các trường trên địa bàn thành phố; sinh viên giỏi của các trường đại học bách khoa, đại học sư phạm, đại học kinh tế, đại học ngoại ngữ. Sinh viên với kiến thức tốt thi đại học đạt 20 điểm trở lên, quy trình tuyển chọn gia sư chặt chẽ, đảm bảo và phù hợp với từng học sinh để các em tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. 
Đặt lên hàng đầu là phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-TIN CẬY , clb gia sư bách khoa sư phạm với sứ mệnh đóng góp một phần cho sự THÀNH CÔNG của con em các bạn. Một điều TIN CHẮC rằng quý phụ huynh sẽ rất hài lòng với sự NHIỆT TÌNH của trung tâm, với phương pháp giảng dạy đã được NGHIÊN CỨU KỸ CÀNG. Đối với những học sinh trung bình và yếu: các em sẽ được đánh thức cảm hứng học tập,  được nhắc lại kiến thức đã quên, được dạy kỹ chương trình SGK một cách chậm, chắc và dễ hiểu nhất. Với những em học sinh khá: các em sẽ được khởi niềm đam mê học tập, được đi nhanh qua các chương trình căn bản, sau đó được cung cấp, bổ sung chương trình câng cao để giúp các em đạt thành tích cao hơn mà vẫn đảm bảo hiểu bài, nắm vững kiến thức. Đối với học sinh giỏi, xuất sắc:  thật tuyệt vời khi các em sẽ được định hướng đến mục tiêu, bắt đầu đi nhanh qua các chương trình phổ thông, sau đó dạy sâu chuyên đề học sinh giỏi, nhận dạng đề thi, giải đề và hoàn thiện tư duy tốt hơn giúp các em có một tinh thần học tập tốt nhất, nguồn cảm hứng tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.. Đối với các em với mục tiêu luyện thi đại học: đầu tiên, các em sẽ được gia sư truyền động lực hướng đến mục tiêu, thành quả trong tương lai cũng như xây dựng niềm tin vững chắc. Sau đó các em sẽ được củng cố lại kiến thức phổ thông nền tảng, được dạy chuyên sâu chuyên đề theo sát đề thi đại học, hướng dẫn các phương pháp làm trắc nghiệm trong đề thi đã được nghiên cứu kỹ và áp dụng thành công.. Clb gia sư bách khoa sư phạm luôn luôn chào đón các em học sinh đến với trung tâm. Clb gia sư bách khoa sư phạm chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà với các môn toán-lý-hóa-sinh-văn; anh văn cơ bản,-ielts-toelf-toeic; vẽ-đàn-nhạc; luyện viết chữ đẹp; ngoại ngữ hoa-hàn-nhật-pháp; luyện thi đại học khối A,B,C,D.. 
Clb gia sư bách khoa sư phạm với sự cam kết về UY TÍN-TRÁCH NHIỆM-TIN TƯỞNG  luôn hướng tới KẾT QUẢ TỐT ĐẸP CHẮC CHẮN mang đến cho phụ huynh sự HÀI LÒNG NHẤT về việc giảng dạy của trung tâm và việc học của các em chắc chắn tiến bộ lên hàng ngày, một cách HIỆU QUẢ, VỮNG CHẮC cho các em đạt đến những THÀNH CÔNG, chinh phục ước mơ..Phụ huynh cũng sẽ yên tâm khi clb gia sư bách khoa sư phạm sẽ cho gia sư dạy thử 2-3 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm, đảm bảo cho học sinh được giảng dạy bởi gia sư giỏi và phù hợp, tiếp thu tốt kiến thức, mang lại hiệu quả tốt nhất .
Clb gia sư bách khoa sư phạm luôn chào đón quý phụ huynh và học sinh đế với trung tâm tại 107 phạm như xương, tp đà nẵng .

http://giasubachkhoasupham.com/