Đang tải dữ liệu ...
0
Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com
Đăng tin rao vặt miễn phí

Quy chế Diễn đàn rao vặt vaonhanh.com

QUY CHẾ QUẢN LÝ VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA VAONHANH.COM

 

Vaonhanh.com là website Rao vặt miễn phí phục vụ nhu cầu đăng tin rao vặt, tiếp cận nguồn khách hàng trên internet. Mục tiêu của Vaonhanh.com là xây dựng một website rao vặt hoàn toàn miễn phí, Vaonhanh.com hoạt  động như chợ, siêu thị tại nhà, là cầu nối giữa người mua và người bán và là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng với giá rẻ. Đặc biệt, đến với Vaonhanh.com các bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA VAONHANH.COM

 Các điều khoản này áp dụng cho khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia đăng tin rao vặt trên Vaonhanh.com.

-  Vaonhanh.com là diễn đàn kết nối giữa người bán và người mua, người đăng tin và người cần liên hệ với người đăng tin đó.

-  Vaonhanh.com không trực tiếp bán hàng mà chỉ là nơi để người mua và người bán trao đổi và tự thỏa thuận với nhau.

-  Hàng hóa/dịch vụ mua bán, rao vặt  trên Vaonhanh.com được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa/dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.